November 16, 2023

Giới thiệu

Chào bạn! Cảm ơn vì bạn đã ghé vào blog của mình. Chúng ta cùng làm quen nhé 🙂

Mình là Kim Thư, sinh ra ở Quảng Ngãi và hiện tại mình đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn. Chiếc blog này được mình lập ra vào tháng 7 năm 2019. Mục đích là để ghi lại và chia sẻ những trải nghiệm, những kiến thức mà mình học hỏi được trong cuộc sống.

Làm đẹp

Mình biết đến việc chăm sóc da khá là muộn (sau khi học Đại học). Vì lúc trước mình không có nhiều tiền để đầu tư vào mỹ phẩm, nên hầu như mình cũng không nghiên cứu nhiều. Da mình từ nhỏ đã được nhận xét là trắng và cũng khá ổn. Tuy nhiên khi càng lớn thì bắt đầu xuất hiện các vấn đề về da nhiều hơn, như mụn, nám li ti (vì lúc trước mình không xài kem chống nắng),vv… Vì thế, mình đã bắt đầu nghiên cứu nhiều tài liệu về cách chăm sóc da. Đồng thời cũng trực tiếp thử các sản phẩm để dần cải thiện các vấn đề về da hơn. Chính vì vậy nên blog này cũng như cách mình ghi lại những trải nghiệm, những kiến thức mình nghiên cứu được một cách chân thực nhất. Cùng với đó là cũng sẽ review những sản phẩm mình sử dụng để cho bạn cùng tham khảo nữa.

Du lịch

Lúc trước mình rất ít đi chơi đâu xa, vì thứ nhất là không có nhiều tiền, thứ hai là vì tâm lý hay lo sợ, sợ này sợ kia sợ đủ thứ. Tuy nhiên, từ khi anh người yêu (hiện tại là chồng) thuyết phục mình đi các chuyến trong và ngoài nước, thì mình đã bắt đầu thay đổi tư tưởng. Phải nói là càng đi càng ghiền 😜. Du lịch giúp mình mở rộng tầm mắt, mang lại cho mình những cảm xúc tích cực và vô vàng những trải nghiệm quý giá. Vì vậy nên mình sẽ cố gắng để đi được nhiều hơn và trải nghiệm nhiều hơn nữa. Mình không phải là một travel blogger chuyên nghiệp, nên trải nghiệm được bao nhiêu thì mình sẽ ghi lại bấy nhiêu thôi^^. Hy vọng là các bài viết về du lịch của mình, sẽ là một nguồn thông tin bổ ích cho các bạn, hoặc mang lại cho bạn một nguồn cảm hứng nào đó là mình đã vui lắm rồi 🙂

Làm mẹ

Đây là một mục mới được thành lập từ tháng 8/2022- sau 3 năm viết blog và khi mình đã bước qua một trang mới của cuộc sống: Làm mẹ. Mình không phải là chuyên gia, mình chỉ là một bà mẹ nhưng những bà mẹ khác, cũng lóng ngóng, lo lắng trong lần đầu làm mẹ. Vì thế mục này sẽ là nơi mình chia sẻ những câu chuyện của bản thân, những kinh nghiệm nho nhỏ được đúc kết để hi vọng có thể giúp ích cho các mẹ một chút. Hy vọng sẽ nhận được sự đồng hành của bạn trên hành trình làm mẹ này nhé. 😊

Kết nối với mình nhiều hơn qua những địa chỉ dưới đây nha:

  • Blog: https://kimthuho.com (bạn comment vào các bài viết mà bạn có thắc mắc)
  • Facebook page: Thư Hồ (nơi mình update nhiều nhất, bao gồm chia sẻ bài viết mới và cập nhật các hình ảnh, câu chuyện thường ngày,.vv..)
  • Instagram: kimthu_ho
  • Email: contact@kimthuho.com

__Thư Hồ__